แผนที่การเดินทาง



- จากหัวลำโพง 
ตรงมาทางถนนพระรามสี่ มาทางสถานีรถไฟหัวลำโพง ผ่านหน้าสี่แยกหัวลำโพง โดยสถานีรถไฟหัวลำโพงอยู่ทางขวา ขณะนี้มีก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินตรงสี่แยก เมื่อเจอไฟแดงให้ตรงไปโดยจะโดนบังคับใช้ทางเบี่ยงซ้าย แล้วจึงเลี้ยงซ้ายอีกครั้งเมื่อข้ามสะพานข้ามคลองมาแล้ว โดยเลี้ยวซ้ายเข้าถนนมิตรภาพไทยจีน จะขับผ่านหน้าวัดไตรมิตรซึ่งจะอยู่ทางด้านขวา ตรงมาจนสุดทางจะเห็นประตูจีนเฉลิมพระเกียรติ หรือวงเวียนโอเดียน ให้เลี้ยวซ้ายก่อนวงเวียน โดยไม่ตรงเข้าวงเวียน เมื่อเลี้ยวซ้ายจะเป็นทางวันเวย์ จะเจอทางแยกรูปตัววายบังคับเลี้ยวซ้ายและขวา ให้เลี้ยวขวา สังเกตุป้ายบอกทางจราจรว่าเลี้ยวขวาเข้าถนนทรงวาด จะขับผ่านศุนย์โตโยต้า และฮอนด้า เมื่อเข้าถนนทรงวาดจะเป็นช่วงวันเวย์ ขับมาจนถึงซอยซ้ายที่สอง ชื่อซอยภาณุรังษี สังเกตุหน้าปากซอยมีป้าย ริเวอร์วิวเกสท์เฮ้าส์สีฟ้า เข้าซอยมา จะเป็นย่านเซียงกงเก่า ขับรถมาตามป้ายบอกทางเบี่ยงขวา และเลี้ยงซ้ายซอยแคบๆหน้าท่าน้ำภาณุรังษี เลี้ยวขวาซอยแคบๆอีกครั้ง ตรงมาจนสุดซอย จะเห็นศาลเจ้าโจวซือกง ให้จอดรถที่ลานจอดรถของศาลเจ้า ริเวอร์วิวเกสท์เฮ้าส์จะอยู่ด้านหลัง เดินมาประมาณสองนาที  


- จากเยาวราช
ให้มาทางถนนเจริญกรุงช่วงคู่ขนานกับถนนเยาวราช ขับมาจนถึงวงเวียนโอเดียน สังเกตุเป็นซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติสีแดง อยู่ทางด้านขวา โดยวัดไตรมิตรจะอยู่ทางด้านซ้าย ให้ตรงมาจะเจอทางแยกบังคับเลี้ยวซ้ายขวา โดยทางซ้ายจะไปหัวลำโพง ทางขวามาทางถนนทรงวาด ให้เลี้ยวขวาเข้าถนนทรงวาด สังเกตุป้ายบอกทางจราจรว่าเลี้ยวขวาเข้าถนนทรงวาด จะขับผ่านศูนย์โตโยต้า และฮอนด้า เมื่อเข้าถนนทรงวาดจะเป็นช่วงวันเวย์ ขับมาจนถึงซอยซ้ายที่สอง ชื่อซอยภาณุรังษี สังเกตุหน้าปากซอยมีป้าย ริเวอร์วิวเกสท์เฮ้าส์สีฟ้า เข้าซอยมา จะเป็นย่านเซียงกงเก่า ขับรถมาตามป้ายบอกทางเบี่ยงขวา และเลี้ยงซ้ายซอยแคบๆหน้าท่าน้ำภาณุรังษี เลี้ยวขวาซอยแคบๆอีกครั้ง ตรงมาจนสุดซอย จะเห็นศาลเจ้าโจวซือกง ให้จอดรถที่ลานจอดรถของศาลเจ้า ริเวอร์วิวเกสท์เฮ้าส์จะอยู่ด้านหลัง เดินมาประมาณสองนาที  

- จากแยกสี่พระยา
ให้ตรงมาทางถนนเจริญกรุงมาทางทิศของสี่แยกสี่พระยา โดยสังเกตุไปรษณีย์กลางอยู่ทางด้านซ้าย เมื่อเจอสี่แยกสี่พระยาให้ตรงมา จะเจอทางบังคับเบี่ยงซ้ายข้ามสะพานคลองมหาพฤฒาราม โดยขับผ่านซอยทางเข้าสำนักงานเขตสัมพันธ์วงศ์ ตรงมาเรื่อยๆจนผ่านตลาดน้อย สังเกตุเลขซอยทางด้านซ้ายเป็นซอยเจริญกรุง22 ผ่านธนาคารกรุงเทพสาขาตลาดน้อย จนถึงทางบังคับเลี้ยวซ้ายขวา โดยทางขวาจะไปหัวลำโพง ทางซ้ายจะเข้าถนนทรงวาด ให้เลี้ยวขวาเข้าถนนทรงวาด สังเกตุป้ายบอกทางจราจรว่าเลี้ยวขวาเข้าถนนทรงวาด จะขับผ่านศูนย์โตโยต้า และฮอนด้า เมื่อเข้าถนนทรงวาดจะเป็นช่วงวันเวย์ ขับมาจนถึงซอยซ้ายที่สอง ชื่อซอยภาณุรังษี สังเกตุหน้าปากซอยมีป้าย ริเวอร์วิวเกสท์เฮ้าส์สีฟ้า เข้าซอยมา จะเป็นย่านเซียงกงเก่า ขับรถมาตามป้ายบอกทางเบี่ยงขวา และเลี้ยงซ้ายซอยแคบๆหน้าท่าน้ำภาณุรังษี เลี้ยวขวาซอยแคบๆอีกครั้ง ตรงมาจนสุดซอย จะเห็นศาลเจ้าโจวซือกง ให้จอดรถที่ลานจอดรถของศาลเจ้า ริเวอร์วิวเกสท์เฮ้าส์จะอยู่ด้านหลัง เดินมาประมาณสองนาที  


บัตรจอดรถสามารถนำมาประทับตราขอส่วนลดในการจอดได้ โดยอัตราค่าจอดพิเศษชั่วโมงละสิบบาท เป็นเงินสบทบทุนทำบุญให้แก่ศาลเจ้าโจงซือกง 


โทรถามทางได้ที่  ริเวอร์วิวเกสท์เฮ้าส์ เบอร์ 02 234 5429 ริเวอร์ไว้บ เรสเทอรองแอนด์บาร์ 02 234 2078